2016.03_1

Tham gia chuỗi các trò chơi để nhận vé miễn phí tham dự đại hội âm nhạc EDM

(theo ecopark.com.vn) Từ ngày 4/3 tới hết ngày 26/3, Fanpage Thành phố xanh Ecopark liên tục tổ chức các trò chơi đơn giản với phần thưởng hấp dẫn là rất nhiều vé GA tham dự đại nhạc hội âm nhạc Lets Party có sự tham gia của DJ top 10 thế giới Steve Aoki trình diễn.

Chỉ cần truy cập đường link sự kiện TẠI ĐÂY và làm đúng theo các bước hướng dẫn, BTC sẽ chọn 10 người tham gia may mắn mỗi tuần để nhận vé tham dự Lets Party diễn ra vào ngày 27/3 tới tại khu đô thị Ecopark.

2016.03_2

Dàn nghệ sĩ khủng tham gia đại nhạc hội Lets Party khiến người hâm mộ vô cùng háo hức

2016.03_1

Sơ đồ khu vực vé GA trúng thưởng

Đây là cơ hội lớn dành cho những người hâm mộ nhạc EDM nói chung và DJ top 10 thế giới Steve Aoki nói riêng, mong muốn tham gia đại nhạc hội âm nhạc Lets Party. Sở hữu những tấm vé miễn phí này chính là giấy thông hành để hoà mình vào những phần trình diễn vô cùng sôi động và cuồng nhiệt cùng những DJ hàng đầu thế giới và Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo tại Fanpage Thành phố xanh Ecopark
Hotline: 0165 8338833

Trần Văn Sỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>