kinh-doanh-bat-dong-san

Là hoạt động của các nhà kinh doanh liên quan trực tiếp đến các không gian Bất động sản, tạo ra sự thay đổi giá trị các không gian Bất động sản thông qua việc thay đổi: Xác định tầm quan trọng và chọn bất động sản là đối tượng kinh doanh chính của mình. Thay đổi các quyền sử dụng, sở hữu bất động sản (hay). Thay đổi tình trạng vật chất của không gian bất động sản nhằm sinh ra giá trị bất động sản mới và kiếm lời từ đó để đầu tư tiếp sinh ra bất động sản mới (Thay đổi từ bên ngoài hoặc). Thay đổi cách sử dụng, có mục đích sử dụng mới cho bất động sản nhằm sinh ra hiệu quả mới giá trị mới cho chủ sở hữu và sử dụng (thay đổi từ bên trong)…

Tóm lại, kinh doanh bất động sản là quá trình có 4 giai đoạn cơ bản

Chu kỳ đầu tiên:

1. Yêu quý bất động sản (tìm hiểu, nghiên cứu, trở thành chuyên gia), rồi

2. Tham gia thị trường kinh doanh bất động sản (mua bán – đầu tư, dịch vụ… bất động sản), rồi

3. Làm chúng gia tăng giá trị và sinh sôi thêm bất động sản, rồi

4. Tích tụ tổng tài sản trong bất động sản

Và tiếp theo:

- Cho chúng vào vòng quay thị trường Bất động sản, để

- Chúng tiếp tục sinh sôi và gia tăng giá trị

kinh-doanh-bat-dong-san

Mỗi người có thể tham gia kinh doanh bất động sản từ một hay nhiều vai trò khách nhau phù hợp hay thuận tiện, khai thác tốt khả năng cá nhân. Mỗi vai trò đều cần thiết quan trọng nhưng không nhất thiết phải biết hay giỏi thì mới có thể kinh doanh được bất động sản.

Bất kỳ ai bất kỳ tuổi tác và trình độ nào, với bất kỳ điều kiện tài chính, sức khỏe nào nếu thực sự muốn đều có thể tham gia kinh doanh bất động sản và thành công. Điều quan trọng nhất là kinh doanh bất động sản phải biết mình tham gia thị trường nào và mình làm thế nào để thực hiện được 4 công đoạn trên.

Bản chất của kinh doanh bất động sản là: Nghiên cứu bất động sản => Thanh gia vào thị trường bất động sản => Làm bất động sản sinh sôi => Nuôi bất động sản => Tích lũy bất động sản => Quay vòng bất động sản.

Trần Văn Sỹ


Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Thông tin trên là ý kiến cá nhân của tôi chỉ có giá trị tham khảo không nhằm mục đính thương mại, hay đại diện cơ quan nào. Vì vậy quý khách khi đọc thông tin này cần tham khảo ý kiến luật sư, chuyên gia tư vấn trước khi áp dụng vào thực tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>