ban can ho trung yen plaza, ban chung cu trung yen, ban chung cu trung yen plaza, ban chung cu yen hoa, bán chung cư hh1 yên hòa, bán chung cư trung yên, bán chung cư trung yên 1, bán chung cư trung yên plaza, bán chung cư yên hòa, bán căn hộ trung yên plaza, can ho cau giay

EZ Việt Nam chính thức là đơn vị phân phối dự án G3AB – Khu đô thị Yên Hòa – Cầu Giấy

Dự án G3AB nằm trong quần thể khu đô thị mới Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội do Công ty CP Đầu tư xây dựng dân dụng Hà nội làm chủ đầu tư, hiện đang là dự án được quan tâm chờ đợi nhất của thị trường Bất động sản cuối năm 2014.

Chủ đầu tư dự án, công ty CP Đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội đã ký hợp đồng ủy quyền giao dịch các sản phẩm của dự án G3AB qua sàn giao dịch bất động sản EZ Việt nam, qua đó EZ Việt Nam sẽ là đơn vị tiếp thị, bán các căn hộ dự án G3AB ra thị trường.

phoi-canh-chung-cu-g3b-trung-yen-cau-giay

Công trình đang từng bước được triển khai và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Nằm tại một trong những vị trí trung tâm của KĐT Yên Hòa, chung cư G3AB Yên Hòa có một vị thế vô cùng đắc địa. Khu căn hộ cao cấp gồm 21 tầng kết hợp hài hòa với các công trình xung quanh và cảnh quan thiên nhiên. Đây sẽ là một trong những điểm nhấn góp phần vào cảnh quan chung của khu vực phía Tây Hà Nội.

Công trình nhóm nhà chung cư cao tầng G3, Khối nhà G3AB nằm trên khu đất có diện tích 5.597 m2.Mặt chính công trình (phía Nam) nằm trên đường giáp khu đô thị mới Trung Yên. Phía Tây giáp đường quy hoạch. Phía Đông giáp khối nhà G3CD cao 12 tầng (đã đi vào xử dụng). Phía Bắc giáp đường quy hoạch.

Công trình G3AB xây mới 23 tầng được kết hợp hài hòa với các công trình xung quang và cảnh quan thiên nhiên, tạo điểm nhấn trên trục đường quy hoạch nói riêng cả khu vực nói chung.

Công trình được thiết kế 23 tầng, trong đó: từ tầng 1 đến tầng 3 là khu vực dịch vụ chung cho toàn nhà, có chiều cao 4,5m một tầng. Tầng 4 đến tầng 23: được bố trí các căn hộ, chiều cao điển hình là 3,3m. Tầng kỹ thuật thang máy, có chiều cao 3,3m. Chiều cao toàn nhà là 85,6m.

Toàn bộ phần tường ngoài nhà từ tầng 1 đến tầng 3 được coi là phần đế của công trình sử dụng ốp đá Granite màu nâu đỏ khổ lớn tạo được vẻ đẹp cho một tòa nhà chung cư mang giáng vẻ hiện đại, trang nhã.

Toàn bộ mặt đứng nhà từ tầng 4 đến tầng 23 sử dụng sơn kết hợp hệ nhôm kính liên kết tạo cảm giác khỏe nhưng nhẹ nhàng cho kiến trúc công trình.

Công trình được thiết kế phù hợp với quy hoạch, quy mô đầu tư, công năng sử dụng, mỹ thuật và tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế ban hành. Công trình đã góp phần không nhỏ vào cảnh quan của khu đô thị mới Yên Hòa và cảnh quan chung của toàn khu vực.

chung-cu-g3ab-yen-hoa-vu-pham-ham

Thông tin Dự án Chung cư G3AB Yên Hòa

Vị trí đắc địa
Nằm trong quần thể của khu đô thị Trung Yên và khu đô thị Yên Hòa có tốc độ phát triển nhanh, cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án chung cư G3AB Yên Hòa có vị trí vô cùng thuận lợi. Từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường chính của thủ đô Hà Nội: Đường Láng (380m), Trung Kính (500m), Trần Duy Hưng (700m).

Vị trí chung cư G3AB Yên Hòa
Vị trí liên kết dự án và khu vực xung quanh
Mặt chính công trình (phía Nam) nằm trên đường giáp khu đô thị mới Trung Yên.
Phía Tây giáp đường quy hoạch.
Phía Đông giáp khối nhà G3CD cao 12 tầng (đã đi vào xử dụng).
Phía Bắc giáp đường quy hoạch.

Quy mô dự án
Chung cư G3AB Trung Yên là công trình nằm trong nhóm nhà chung cư cao tầng G3. Trong đó: diện tích ô đất 10.615m2, diện tích xây dựng 3.930m2, mật độ xây dựng 37%.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội

Tọa lạc chung cư có chiều cao gồm 21 tầng (2 tầng hầm) được thiết kế hài hòa với các công trình xung quanh và cảnh quan thiên nhiên tạo điểm nhấn trên trục đường quy hoạch nói riêng và toàn khu vực nói chung.
Phân khu chức năng chung cư G3AB Vũ Phạm Hàm:

    Tầng 1 – 3 là khu vực dịch vụ chung cho toàn nhà, có chiều cao 4,5m một tầng.
Tầng 4 – 21: được bố trí các căn hộ, chiều cao điển hình là 3,3m.
2 tầng hầm dành cho tầng kỹ thuật thang máy, có chiều cao 3,3m.
Chiều cao toàn nhà là 85,6m.

Xem chi tiết tại đây: CHUNG CƯ G3AB YÊN HÒA

Mọi thông tin xin liên hệ
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản EZ Việt Nam
Trụ sở chính: Số 16 Lô 14B Đường Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh: số 8A/172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT : 04.37833711 – 0946 034 786

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>