Armin 3

Ecopark chuẩn bị đón Armin Van Buuren

(theo ecopark.com.vn) Một tin cực hot cho các fan yêu nhạc điện tử tại Việt Nam, DJ/Nhà sản xuất âm nhạc lừng danh thế giới Armin Van Buuren sẽ biểu diễn tại khu đô thị Ecopark vào ngày 13/12 sắp tới.

Được ca tụng là Ông hoàng nhạc Trance, Armin Van Buuren là DJ nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Anh từng được DJ Mag và các fan bình chọn là DJ Số 1 Thế giới 4 lần liên tiếp. Đến nay, Armin vẫn là DJ duy nhất đạt được danh hiệu này.

Armin 1

Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm âm nhạc tuyệt hảo, Armin còn được khán giả trên toàn thế giới biết đến với Radio Show hàng tuần mang tên “A State Of Trance”, đã phát hành được 723 số, đạt được hơn 33 triệu lượt nghe trên toàn thế giới, được hơn 100 nhà đài phát sóng và là show mơ ước mà tất cả các fan EDM đều muốn được tham gia một lần.

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Gotham hồi tháng 7, Armin Van Buuren từng bày tỏ nguyện vọng được tới biểu diễn tại Việt Nam vì anh biết ở đất nước này mình sở hữu lượng fan rất đông đảo.

Armin 3

Lý do Ban Tổ chức quyết định chọn Ecopark là địa điểm biểu diễn của DJ lừng danh này nhờ vị trí lý tưởng trên quy mô gần 500 ha ở phía Đông Nam thủ đô Hà Nội. Là một trong những khu đô thị sinh thái đẹp nhất miền Bắc với không gian rộng mở, hoà mình vào thiên nhiên và giao thông thuận tiện từ trung tâm thành phố Hà Nội, Ecopark đáp ứng sức chứa hơn 15.000 người hâm mộ đang nóng lòng được gặp gỡ DJ số 1 thế giới này. Bên cạnh đó, hơn 100 xe bus đã được Ecopark huy động để đưa đón khách miễn phí (chi tiết sẽ được công bố cụ thể trong thời gian tới).

Hãy tới Ecopark và thưởng thức một đêm đắm chìm trong âm nhạc đỉnh cao với huyền thoại Armin Van Buuren và dàn DJ đẳng cấp thế giới kết hợp cùng trải nghiệm outdoor thú vị.

Tham khảo sơ đồ chương trình và giá vé tại: https://ticketbox.vn/armin
Thời gian: 13.12.2015 (Mở cửa từ 16h00 tới khuya)
Số cổng vào: 4

Trần Văn Sỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>