20160425-BANNER WEB LHDIEU-01

Chiêm ngưỡng diều khổng lồ tại Festival Diều Quốc Tế Ecopark 2016

Giữa không gian xanh mát của Ecopark, du khách sẽ được ngắm nhìn những cánh diều no gió đủ màu sắc kết hợp cùng tiếng sáo diều du dương, chiêm ngưỡng con diều dài 100m, thử tài làm những con diều của riêng mình.

Như vậy đã đủ hấp dẫn để bạn đến với lễ hội diều Ecopark chưa?

Lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 30/04 – 03/05 tại Ecopark, đừng quên rủ bạn bè và gia đình đến với Ecopark nha.

20160425-BANNER WEB LHDIEU-01

Các hoạt động cụ thể:

1. Khu thả diều phía Park River: Lễ hội thả diều có quy mô lớn nhất miền Bắc, quy tụ các đoàn đến từ 5 quốc gia bao gồm: Canada, Đức, Malaysia, Singapore, Indonesia và hơn 100 nghệ nhân diều nổi tiếng trên khắp 3 miền Việt Nam. Mỗi quốc gia sẽ mang tới lễ hội những cách diều mang phong cách truyền thống riêng thuộc 4 thể loại: diều truyền thống, diều khí động học, diều nghệ thuật, diều điền khiển.

2. Công viên Mùa Xuân: Nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho các gia đình và các em nhỏ như khu mê cung, xếp hình Lego, sân thể thao mini Junsport, nông trại vui vẻ. Ngoài ra, còn có các hoạt động thú vị khác như triển lãm tranh với chủ đề “Trẻ em thời chiến”, cuộc trình diễn flycam với sự tham gia của 15 tay máy đầy kinh nghiệm. Đặc biệt, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích hiện đại của phân khu Aqua Bay qua hình ảnh 3D sống động và rõ nét của ứng dụng Aqua Bay Safari.

3. Phố Trúc: Hội chợ EcoSunday sôi động với các gian hàng độc đáo và khu ẩm thực.

4. Giá vé vào cửa tại khu vực thả diều và công viên Mùa Xuân dành cho người lớn là 50.000vnđ và cho trẻ em dưới 1m20 là 30.000vnđ (áp dụng đối với cả cư dân Ecopark). Công viên Mùa Hạ mở cửa tự do. Hotline: 0165 833 8833 (đặt vé)

5. Địa điểm bán vé: Cổng công viên mùa Xuân, cổng khu vực thả diều Park River, đầu Phố Trúc dãy A, Car Care.

Trần Văn Sỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>