tien-ich-aqua-bay-ecopark

Aqua Bay Ecopark là dự án có thiết kế tốt nhất tại giải thưởng quy hoạch Singapore

(theo ecopark.com.vn) Ngày 24/11 vừa qua, dự án Aqua Bay của Ecopark do Công ty tư vấn CPG (Singapore) thiết kế cảnh quan, đô thị đã vinh dự nhận giải thưởng Merit Award của Hội quy hoạch Singapore ở hạng mục Dự án thiết kế đô thị tốt nhất (Best urban design project).

Hội Quy hoạch Singapore (SIP) là một cơ quan chuyên ngành chuyên về phát triển quy hoạch đô thị và thúc đẩy việc thực hiện quy hoạch như một ngành nghề. SIP đề cao những ưu việt về quy hoạch thông qua các giải thưởng về quy hoạch, do một hội đồng giám khảo tối cao đánh giá toàn bộ các công trình dự thi trên cơ sở nguồn gốc, sự sáng tạo, chất lượng thể hiện, cách tiếp cận quy hoạch và mức độ bền vững. Đây là lần thứ tư giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh những dự án đô thị có thiết kế đột phá về các toà nhà, không gian công cộng, hệ thống giao thông, dịch vụ và tiện ích cho cộng đồng.

khu-aqua-bay-ecopark (2)

Aqua Bay do Công ty tư vấn CPG Consultants thiết kế đã dành giải thưởng ở hạng mục Dự án thiết kế đô thị tốt nhất

CPG Consultants, thành viên của tập đoàn CPG Sing là công ty thực hiện toàn bộ việc quy hoạch và thiết kế cho dự án Ecopark nói chung, phân khu Aqua bay nói riêng. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp những dịch vụ kết cấu hạ tầng, quản lý toà nhà và dịch vụ tư vấn tại Châu Á – Thái Bình Dương, đã dành được nhiều giải thưởng uy tín của Singpagore và thế giới trong lĩnh vực quy hoạch đô thị, phát triển môi trường… Việc hợp tác với đối tác hàng đầu trong của Singapore cho thấy Ecopark rất chú trọng đầu tư cho quy hoạch và thiết kế để đảm bảo một khu đô thị phát triển bền vững, hiện đại và thân thiện với môi trường.

aqua-bay-ecopark (1)

Aqua Bay hội tụ phong phú các loại hình bất động sản và dịch vụ tiện ích vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu, điều kiện và sở thích của khách hàng.

Được mệnh danh là “Miền xanh năng động” trải rộng trên diện tích 74ha, dự kiến đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 10.000 hộ gia đình, Aqua Bay tổng hòa mọi điều kiện cần và đủ của một khu đô thị xanh kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án tận dụng tối đa lợi thế của không gian cảnh quan, cây xanh, mặt nước khoáng đạt, yếu tố phong thuỷ “nhân vượng, gia an”.

tien-ich-aqua-bay-ecopark

Những tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực ven hồ, hệ thống dịch vụ clubhouse, những dãy phố thương mại, trung tâm mua sắm, quảng trường rộng lớn tại Aqua Bay… tạo nên một tuyệt tác xanh, nơi con người và thiên nhiên giao hòa, năng lượng sống không ngừng sinh sôi.

Trần Văn Sỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>