Steve Aokl

DJ top 10 thế giới Steve Aoki biểu diễn tại Ecopark trong tuần lễ EDM Vietnam Electronic Weekend

Tiếp nối những thành công trong đêm nhạc EDM của DJ số 1 thế giới Armin Van Buuren đã diễn ra tại Ecopark cuối năm vừa qua, trong tháng 3 tới, Ecopark tiếp tục đón ông trùm bánh kem – Steve Aoki biểu diễn trong tuần lễ EDM Vietnam Electronic Weekend.

Đây thật sự đã trở thành một bản tin chấn động đối với các fan hâm mộ EDM Miền Bắc nói riêng, cũng như tại Việt Nam nói chung. Ngay khi vừa được tiết lộ, buổi biểu diễn đã lập tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các fan hâm mộ EDM Việt Nam.

Vietnam Electronic Weekend là lễ hội âm nhạc ngoài trời với sự đầu tư chưa từng có với những tên tuổi chất lượng nhất của âm nhạc điện tử và sự đa dạng âm nhạc đến bất ngờ: Electro House – Cake Boss “AOKI”, Hardstyle Legend Headhunterz, ông tổ Bigroom House QUINTINO, Trap King Huy DX, Progressive House GET LOOZE, Deep/funky house Romain Rou. Những nghệ sĩ tham gia lễ hội âm nhạc này sánh ngang với dàn nghệ sĩ của những lễ hội lớn trên thế giới. Đó là còn chưa kể đến những nghệ sĩ còn đang giấu mặt mà BTC sắp công bố.

20160227-Aoki_2

Steve Aoki (tên thật là Steve Hiroyuki Aoki) (Top 10 DJMag 2015) là một trong những DJ/Producer tên tuổi lớn nhất của làng nhạc điện tử thế giới. Anh cũng là chủ sở hữu hãng thu âm danh tiếng Dim Mak, và đã từng hợp tác với một số nghệ sĩ lớn trong làng showbiz tại Mỹ như Linkin Park, Fall Out Boy, Gerard Way, will.i.am, Lil Jon, Laidback Luke,…

Anh đã từng được đề cử giải thưởng Grammy danh giá và được các fan hâm mộ bình chọn là America’s Best DJ 2015, vượt qua các đối thủ khác như Skrillex, Diplo, Kaskade…

Trước đây, vào năm 2013 và 2014, anh đã từng đến Việt Nam để trình diễn tại 2 show diễn ở 2 miền Bắc Nam: Hanoki Party (HN) và The NYT Party (SG).

20160227-Aoki_3

Steve Aoki tại Hanoki Party vào tháng 12/2013

20160227-Aoki_1

Steve Aoki tại sự kiện The NYT Party vào tháng 1/2014 tại Sài Gòn.

Show diễn của Steve Aoki luôn là một trải nghiệm điên cuồng nhất mà một raver có thể mơ ước tới – luôn gắn bó với những chiêu trò của anh như: ném bánh kem vào mặt fan, xịt cham phanh, hay thâm chí cưỡi thuyền phao trên biển người,… Show diễn của Steve Aoki hứa hẹn mang tới cho những fan hâm mộ EDM một buổi tối nhiều bất ngờ và sôi động.

Như đã tổ chức với sự kiện Armin van Buuren – Vietnam 2015. BTC sẽ cung cấp xe bus 02 chiều miễn phí từ Ecopark, cụ thể lịch xe đưa đón sẽ được công bố trong thời gian tới.

Hãy tới Ecopark và thưởng thức một đêm đắm chìm trong âm nhạc đỉnh cao với huyền thoại Steve Aoki và dàn DJ đẳng cấp thế giới kết hợp cùng trải nghiệm outdoor thú vị.

Tham khảo sơ đồ chương trình và giá vé tại www.ticketbox.vn/vew
Thời gian: 27.03.2016 (Mở cửa từ 15h30 tới khuya)

Trần Văn Sỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>